Giới thiệu về 2T DECOR


Lịch sử hình thành

1. Đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất

Công ty thiết kế nội thất 2T DECOR có tiền thân là một xưởng sản xuất đồ gỗ, được thành lập vào năm 2015. Khi đó, nhà xưởng chuyên sản xuất đồ nội thất bán buôn cho các đối tác thi công và KTS đặt hàng cho công trình của mình. Từ những kinh nghiệm thực tế cùng các cơ hội tiếp xúc đa dạng đối tượng khách hàng, chúng tôi đã đúc kết và thấu hiểu hoàn toàn nỗi ưu tư, trăn trở từ mỗi khách hàng khi nhận bàn giao một căn hộ mới đều như nhau. Và vấn đề ấy chỉ xoay quanh ở các câu hỏi :

  • Làm sao đặt cá tính vào nội thất của mình?
  • Làm sao chọn được những thiết kế phù hợp xu hướng ?
  • Làm sao kiểm soát chất lượng thi công ?
  • Làm sao không phải lo lắng về việc phát sinh chi phí ?
  • Làm sao đảm bảo chẳng kéo dài thời gian ?
  • Làm sao …? và Làm sao …?

Nhằm giải đáp tất cả những nỗi trăn trở này của Quý khách hàng và với một sứ mệnh hoàn hảo, chất lượng cho một không gian nội thất tinh tế. Vào năm 2017 chúng tôi đã quyết định đầu tư phát triển thương hiệu 2T DECOR nhằm cung cấp các giải pháp cũng như quy trình tối ưu để xây dựng cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất.

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Thiết kế nội thất: 2T DECOR  tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Đặc biệt, công ty liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới nhất, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại, mang phong cách độc đáo và khác biệt.

 

Thi công nội thất: Nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, đội ngũ 2T DECOR đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. 2T DECOR có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công nội thất.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Luôn đặt ra và tuân theo sứ mệnh: “Kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”,  2T DECOR luôn:

–  Tận tậm trong từng công trình, dự án

–  Sản phẩm thẩm mĩ, đón đầu các xu hướng mới trên thế giới.

–  Kiến tạo các không gian hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm không gian sống cho khách hàng.

–  Góp phần tạo dựng tổ ấm hạnh phúc, gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Tập thể cán bộ, công nhân viên 2T DECOR luôn tìm tòi, nghiên cứu, nâng cao năng lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng hoàn hảo. Phấn đấu năm 2021 trở thành đơn vị có thứ hạng cao trên thị trường thiết kế nội thất.